เกี่ยวกับเรา

เกาะสวรรค์: เรือยอร์ชลำหรูจอดเทียบไม่ห่างจากชายหาดหนึ่งในภูเก็ตนัก ขณะที่หลายคนมองภูเก็ตเป็นเมืองสวรรค์ ยังมีอีกหลายปัญหาที่ต้องการแ้ก้ไขจากความร่วมมือของทุกคน

เกาะสวรรค์: เรือยอร์ชลำหรูจอดเทียบไม่ห่างจากชายหาดหนึ่งในภูเก็ตนัก ขณะที่หลายคนมองภูเก็ตเป็นเมืองสวรรค์ ยังมีอีกหลายปัญหาที่ต้องการแ้ก้ไขจากความร่วมมือของทุกคน

ภูเก็ต  คนเขาว่าเป็นสวรรค์บนดิน

ความสุขที่หาได้ง่ายจากภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นอากาศที่แสนสบาย หาดทรายขาวละเอียดเหมือนแป้ง น้ำทะเลใสสีครามแต่งเติมด้วยปะการังและปลาทะเลหลากสี อาหารมื้อค่ำในบรรยากาศดีๆ แหล่งบรรเทิงและกิจกรรมมากมาย รวมทั้งที่พักหรูหราติดอันดับโลก นี่คือสถานที่ที่น่ารื่นรมย์ที่สุดสำหรับการมาพักผ่อนหรือใช้ชีวิต แต่หารู้ไม่ว่าทุกอย่างไม่ได้สมบูรณ์เพียบพร้อมบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ ที่นี่ยังมีเด็ก ๆ ที่ยังต้องไปโรงเรียนด้วยรองเท้าและชุดนักเรียนขาด ๆ ยังมีผู้คนที่ยังอยู่อาศัยแบบขาดแคลน บนเกาะแห่งนี้ ยังมีสถาปัตยกรรมและมรดกทางประวัติศาสต์ที่ยังต้องการการดูแลเอาใจใส่ นอกจากนี้ ปัญหาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งศิลปวัฒนธรรมต่าง ๆ บนเกาะแห่งนี้ ก็ยังได้รับการดูแลไม่เพียงพอ 

นี่คือสิ่งที่มูลนิธิชุมชนภูเก็ตหวังว่าจะได้เห็นความแตกต่างจากความช่วยเหลือของทุกคน เราไม่สามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ตามลำพัง เราต้องการความคิดเห็นจากหลาย ๆ ฝ่าย พร้อมทั้งพลังและความสามารถที่จะนำความคิดเหล่านั้นไปทำให้สัมฤทธิ์ผล เราต้องการผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถให้คำปรึกษาได้โดยไม่คิดเงิน เราต้องการอาสาสมัครที่เต็มใจช่วยเหลือกิจกรรมสาธารณประโยชน์ในยามว่าง และสำคัญที่สุด เราต้องการน้ำใจจากผู้บริจาคทุกท่าน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเห็นสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในภูเก็ต ซึ่งจะทำให้เกาะสวรรค์แห่งนี้น่าอยู่กว่าที่เป็นอยู่นี้ กรุณาสละเวลาสักนิด อ่านรายละเอียดในเว็บไซต์ของเรา ทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ของเรา และให้เราทราบว่า คุณสามารถช่วยเราอย่างไรได้บ้าง

 

มูลนิธิชุมชนคืออะไร

ทำไมถึงต้องมีองค์กรการกุศลเพิ่มอีก

ผู้ดำเนินการมูลนิธิชุมชนภูเก็ต

ผู้สนับสนุนมูลนิธิชุมชนภูเก็ต

มูลนิธิชุมชนภูเก็ต จดทะเบียนหรือไม่ ดูหนังสือจดทะเบียนมูลนิธิได้ที่นี่

Your Comment