ขอบพระคุณอย่างสูง

มูลนิธิชุมชนภูเก็ต ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ในความอุปการะและน้ำใจของท่านเหล่านี้ งานของเราจะไม่สำเร็จได้เลยหากไม่มีทุกท่าน

  

ขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง: คุณจิตรารัตน์ “ติ๊ก” วิลลาร์ท ที่กำกับกิจกรรมบนเวที, คุณทชา และคุณ วอเรน เพอร์ดัม (Tasha and Warren Purdom) ที่ช่วยควบคุมกิจกรรมการแข่งขัน; คุณเกรซ วิลตัน (Grace Wilton) ที่เหน็ดเหนื่อย หารางวัลและสปอนเซอร์, คุณปิยรัตน์ กุลวานิช ช่วยดูแลเรื่องการเงิน, อาจารย์ปราณี สกุลพิพัฒน์ ที่ต้อนรับแขกและดำเนินงานพิธีเปิด, ดีเจ ดอริส (DJ Doris), ดีเจทอมมี่ (DJ Tommy), คุณตู่ และคุณแพม (DJ Alice) ที่ช่วยเป็นพิธีกร , อาจารย์ศุภชัย สกุลพิพัฒน์ และ Phuket Best Event ที่อนุเคราะห์ภาพสวยๆ และวิดีโอ; คุณซินดี้ แรทคลิฟฟ์ (Cindy Ratcliffe) ที่ช่วยเหลืองานอยู่เบื้องหลัง และ ร้าน Gitano ที่อนุเคราะห์สถานที่พร้อมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ให้คณะกรรมการ ในการประชุมทุกครั้ง

ขอบคุณอาสาสมัครทุกท่าน จากมหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต และ ปฐมพร แก่นกระจ่าง สำหรับงานอาสาสมัครในวันงาน

ขอบคุณ นักจับเป็ด Duck Catchers คุณปอย คุณจอฟฟี่ คุณญาณี และคุณนิ

ขอบคุณสมาชิกชมรมคลาสสิกคาร์คลับ ที่นำรถสวยๆ มาร่วมในงานและร่วมบริจาค ขอบคุณลิมูซีน และขอบคุณ คุณ เดล เมียร์ (Dale Meier) ที่ช่วยดูแลมุมศิลปะสำหรับเด็ก 

ขอบคุณ คุณ คาเรน (Karen ) และ นักเต้นรำจาก Phuket Academy of Dance; ขอบคุณนักมายากล Joe Conrad และ Dan Berlin ที่ช่วยเติมสีสันมายากลทั้งบนเวทีและในงาน ขอบคุณแทรมโปลีนจากลากูน่า, ขอบคุณ Phuket International Academy ที่ช่วยจัดการเพ้นท์หน้าเด็กๆ; ขอบคุณ Brazilian Soccer School สำหรับเกมส์การแข่งเตะฟุตบอลเข้าโกล์, ขอบคุณ Eric Hehl ที่ช่วยจับเวลาในการแข่งขัน และขอบคุณ Laguna Tours สำหรับเสื้อชูชีพสำหรับเด็กๆ

———————————–         

ผู้ให้การสนับสนุนรางวัลการแข่งขันเป็ดยาง:

 
 


        

 

 

ผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรมในงาน:

สำหรับการบันทึกสปอร์ตโฆษณา และโฆษณาผ่านคลื่นวิทยุโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย รวมทั้งใหห้การสนับสนุนเครื่องเสียงและดนตรีในวันงาน

ช่วยสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อและสิ่งพิมพ์ (และขอบคุณ BlueWave, สำหรับดีเจ Tommy the Tank!)

สนับสนุนเรือคายัค

สำหรับเรือมังกรและเรือรักษาความปลอดภัย

สำหรับกล่องและอุปกรณ์ที่ใช้แข่งขันพายเรือกล่องกระดาษ

———————————————

Living Room at the Yacht Haven marina, Phuket

สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในงาน

และ…

สำหรับเงินบริจาคเข้ามูลนิธิ

———————————–

และสุดท้าย ที่ลืมไม่ได้เลยก็คือ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันเรือมังกรทุกท่าน ผู้เข้าร่วมการแข่งขันพายคายัค ผู้เข้าแข่งขันพายเรือกล่องกระดาษ รวมทั้งผู้เข้าร่วมงานทุกๆ ท่าน ที่มาร่วมสุกกับเราในวันนั้น ขอบคุณอีกครั้งสำหรับน้ำใจและเงินบริจาคของทุกๆ คน

 

Your Comment